Yêu FPT từ những người truyền cảm hứng

Yêu FPT từ những người truyền cảm hứng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình từng nói: “FPT là một thực thể vô hình. Yêu FPT chính là yêu con người, yêu văn hóa FPT”. Và tình yêu ấy thường được lan tỏa mạnh mẽ từ những “người truyền cảm hứng”. Họ có thể là lãnh đạo, quản lý cấp trên hay cũng có thể là chính người đồng nghiệp thân thiết.

 

Anh Hoàng Văn Cương, Giám đốc Trung tâm Trao đổi Sinh viên Quốc tế, Đại học FPT, thành viên FPT Under 35, một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất của FPT, đã coi anh Nguyễn Thành Nam, Phó Chủ tịch HĐQT Đại học FPT, là “người truyền cảm hứng” của mình.

 

Với chị Phùng Thị Bích Hải, Ban Truyền thông Tập đoàn, công việc chính là “người” truyền cảm hứng cho mình. Chị thích và ấn tượng nhất là khi làm về cuộc thi với sinh viên từ thời SMAC Challenge, sau đó là Cuộc đua số và việc đi trực tiếp cùng các đội dự án của FPT IS như vé tàu, xử lý vi phạm bằng hình ảnh, bảo hiểm y tế… giúp chị hiểu hơn, đồng cảm hơn về công việc của những “chiến sĩ chiến trường” và lại càng yêu thích công việc này.

 

Ngoài chị Nguyễn Bạch Điệp (TGĐ FPT Retail) và chị Trịnh Hoa Giang (Phó TGĐ), thì chị Trần Thu Hà (Giám đốc vùng TP HCM) và chị Huỳnh Thị Cao Thi (Giám đốc Nhân sự và Đào tạo) cũng là những người truyền cảm hứng cho anh Nguyễn Văn Cường, Giám sát Kinh doanh Khu vực – FPT Retail HCM.

Chị Cao Vũ Trúc Ly, Ban Truyền thông FPT Software Đà Nẵng, thêm yêu văn hóa, yêu công ty và công việc cũng là bởi có người truyền cảm hứng là anh Lâm Hoàng Sơn, đồng nghiệp của mình.

 

Lưu Đức Thắng, Ban Truyền thông FPT Telecom, cũng cảm nhận rõ văn hóa FPT bởi có chị Phùng Thu Trang, Trưởng Ban Truyền thông FPT Telecom, là người truyền cảm hứng.

 

Phan Thị Đường, nhân viên FPT IS Hà Nội, đã học hỏi được rất nhiều điều từ người truyền cảm hứng của mình là chị Lê Thị Thanh Thúy, Trưởng phòng Hỗ trợ Nghiệp vụ FPT IS.

Diệu Anh
Nguồn: chungta.vn